Hoạt động

Rộn ràng sắc xuân 2024 tại Mầm non Tân Việt Nhật

Ngày đăng: 19/03/2024 03:34 PM
Cứ mỗi năm đến độ xuân về, cô và trò tại Mầm non Tân Việt Nhật lại cùng ngồi lại bên nhau, cùng nhau múa hát, vui chơi, giới thiệu các món ăn truyền thống, các loại trái cây, hoa quả thường có trong gia đình ngày Tết. Các cô sẽ nói cho các con biết về truyền thống và những tục lệ của ông bà ta trong những ngày Tết Nguyên đán. Với người Việt Nam, Tết Nguyên Đán không chỉ là khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới Âm lịch.Tết Nguyên Đán xưa là dịp để người nông dân bày tỏ lòng thành kính đến các vị thần linh như thần Đất, thần Mưa, thần Sấm, thần Nước, thần Mặt trời,... và cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Bên cạnh đó, đây còn được coi là ngày “làm mới”, ngày để mọi người có thể hy vọng vào một năm mới an lành, sung túc, thuận lợi trong cả năm và gác lại mọi điều không may mắn trong năm cũ. Do vậy, vào dịp Tết, nhà nào cũng tất bật dọn dẹp, sắm sửa, trang hoàng nhà cửa cho thật đẹp.Đây cũng là dịp đoàn viên của mọi gia đình. Mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong ba ngày Tết, cùng nhau thắp nén hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên, tạ ơn ông bà, tổ tiên đã phù hộ trong suốt một năm qua. "Về quê ăn Tết", đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn. Điều đó đã trở thành nếp sống, truyền thống tốt đẹp, bền vững. Cho nên, những ngày trong dịp Tết Nguyên Đán thực sự là những ngày vui vẻ, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Chợ Tết Rộn Ràng tại Mầm Non Tân Việt Nhật: Hương Vị Tết Ngọt Ngào và Sắc Màu Mùa Xuân

Ngày đăng: 30/01/2024 02:06 PM
Chợ Tết Quê tại Mầm Non Tân Việt Nhật là một hoạt động sôi động, tô điểm bởi những gam màu tươi sáng và hương thơm dịu dàng của mùa Xuân. Các gian hàng đầy ắp đủ loại cây cảnh, hoa quả, và đặc sản Tết, tạo nên một bức tranh tươi mới, hấp dẫn.

NGÀY LỄ NOEL 2023 TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT NHẬT

Ngày đăng: 29/12/2023 08:40 AM
Trong buổi lễ Noel tại trường mầm non, các bé đã thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu. Ánh đèn lấp lánh, những bàn tay bé tí xíu tỏa sáng khi các bé hòa mình vào không khí lễ hội bằng những bài hát và vũ đạo vui nhộn.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 14/12/2023 09:58 AM

KHOI DONG CHUAN BI CUNG NHAU HOC NHAY AEROBIC THOI CAC BAN OI

Ngày đăng: 11/12/2023 08:35 AM